(NĐ&ĐS) - Trang sức mà Lady Gaga sử dụng trong lễ trao giải Oscar hôm nay chính là viên kim cương được Audrey hepburn sử dụng trong bộ phim đình đám "Breakfast at Tiffany's".

Thảm đỏ Oscar hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nơi đây quy tụ lượng dàn sao quốc tế khủng với những trang phục thời thượng của các nhà thiết kế đình đám nhất.

Lady Gaga xuất hiện thu hút ánh nhìn của tất cả nghệ sĩ khi hóa thân vô cùng duyên dáng thành nàng Audrey Hepburn kiều diễm. Đặc biệt, nữ ca sĩ sử dụng viên kim cương mà Audrey đã mang trước đó trong bộ phim “Breakfast at Tiffany's”.

lady gaga
Lady Gaga đầy bí ẩn trong trang phục đầm đen. Nữ diễn viên với vai Ally trong "A Star Is Born" đeo chiếc vòng cổ gần 69 tỷ đồng.

Đến với Oscar năm nay, nữ ca sĩ diện trang phục váy đen phom khối 3D của Alexander McQueen. Sự kết hợp khéo léo với bao tay da đen giúp cô nàng nổi bật với quyền lực sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp. Mái tóc cũng được cô nàng uốn tạo kiểu cầu kỳ màu trắng cho phù hợp với tổng thể. Nữ ca sĩ đã rất thành công trong việc hóa thân thành Audrey Hepburn trong bộ phim “Breakfast at Tiffany's”.

lady
Mái tóc màu trắng cũng được uốn tạo kiểu cầu kỳ để hợp vói tổng thể. 

Điểm nhấn đáng chú ý nhất khiến cô nàng hoàn toàn "chiếm sóng" chính là việc sử dụng trang sức vòng cổ. Giá trị của chiếc vòng cổ này lên tới 30 triệu USD - tầm hơn 69 tỷ đồng với viên kim cương nằm trong số những viên kim cương lớn nhất thế giới. Người mang nó gần đây nhất chính là  Audrey Hepburn khi thực hiện chụp ảnh cho bộ phim “Breakfast of Tiffany's”.

1
Chiếc vòng này từng được Audrey Hepburn khi thực hiện chụp ảnh cho bộ phim “Breakfast of Tiffany's”.
PV