(NĐ&ĐS) – Tối 19/4, tại một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh, hoa hậu H'Hen Niê đã khiến khán giả tham dự chương trình ấn tượng mạnh khi cô bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018.

Theo đó, bộ cánh mà H'Hen Niê diện là tác phẩm được "tái dựng" lại thiết kế độc đáo, từng phải nhận nhiều ý kiến trái chiều trong cuộc thi Miss Universe 2018.

Bộ cánh được thiết kế theo phom dáng jumpsuit với tông màu sequin rực rỡ cùng phần cổ dựng đỏ rực, tạo nên sự ấn tượng thú vị cho người mặc.

Trước đó, trong chương trình tiệc tối của Miss Universe, H'Hen Niê cũng đã diện chiếc váy ngắn bó sát phá cách với các chi tiết ở phần cổ được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt.

3
Chiếc váy H'Hen Niê diện tại sự kiện lần này tương tự chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018. Ảnh: SaoStar

Sự cách điệu trong trang phục đã giúp H'Hen Niê tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như nhận được vô số lời khen của Ban tổ chức lẫn các thí sinh tham dự chương trình.

Khác với  chiếc váy tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy lần này đã trở thành jumpsuit, đem đến sự độc đáo và nổi bật cho hình ảnh cá tính của H'Hen Niê tại sự kiện.

Chia sẻ cảm xúc khi diện lại bộ váy từng gây nhiều tranh cãi, H'Hen Niê cho biết bản thân cô cảm thấy thoải mái và không câu nệ chuyện đồ mới hay cũ, cô vẫn hay thường diện lại các trang phục đã từng được mặc trong các sự kiện khác nhau.

Một số hình ảnh của H'Hen Niê tối ngày 19/4:

12
45
6
Chiếc váy lần này đã trở thành jumpsuit, đem đến sự độc đáo và nổi bật cho hình ảnh cá tính của H'Hen Niê tại sự kiện. Ảnh: SaoStar  
Thùy Linh