(NĐ&ĐS) - Kết thúc chuỗi hành trình tìm kiếm những nữ tướng xinh đẹp và tài năng, đêm Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 24/5 đã thật sự làm cho những người có mặt tại khán đài trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Description: http://giaitriexpress.net/upload/webimagesimages/f3fb84a964468118d857.jpg
Trưởng BTC Đặng Gia Bena - Người miệt mài tìm kiếm giá trị vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt trong cả nước. Đây là chương trình do nữ tướng Thạc sĩ Đặng Gia Bena - TGĐ hãng truyền thông Topstar tổ chức.

Các doanh nhân đã có phần trình diễn trang phục công sở đầy tự tin. 

Màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Đức Minh.

Tại đây, sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, là nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng và cũng là nơi các bông hoa xinh đẹp được khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới.

Trải qua các phần trình diễn tại Bà Nà Hill, Công viên Biển Đông và các hoạt động thiện nguyện san sẻ yêu thương cho các trẻ em bất hạnh ở Đà Nẵng, các doanh nhân đã phần nào hiểu rõ được tầm quan trọng và thông điệp của chương trình, nhờ đó họ đã luôn cố gắng luyện tập để được tỏa sáng trên sân khấu.

Các người đẹp hóa thành nữ hoàng trong chiếc đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội, kết hợp với tổng số phiếu bình chọn của hội đồng chuyên môn dựa trên tổng thể các hoạt động vì cộng đồng, sắc đẹp và tài năng, danh hiệu cao nhất đã gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Nhung - SBD 50 đầy thuyết phục.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung được tôn vinh trong đêm gala.

 

Có thể nói, chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam khép lại với những thành công ngoài mong đợi, đó là sự giao thoa của cái đẹp, tài năng và lòng nhân ái. Để có được thành công, không thể không kể đến người sáng lập và tổ chức chương trình – Thạc sĩ Đặng Gia Bena - người luôn đi tìm kiếm những phụ nữ đẹp và tài năng.

Trung Hoàng