Sau vài tháng thử nghiệm mô hình giảng dạy, tối ngày 4/10 vừa qua, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc chính thức khai trương tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra long trọng nhưng không kém phần sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. 

Trong bài phát biểu của mình, ông Cao Huỳnh - Chủ tịch HĐQT nhà trường cho biết: “Đây sẽ là môi trường giáo dục mầm non hiện đại bật nhất tại Buôn Ma Thuột, với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Úc, Anh và Thái Lan và các cô giáo được đào tạo tốt nhất" .

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và đồng thời, trường sẽ nhận dạy miễn phí cho các bé thuộc gia đình khó khăn không có điều kiện tham gia học tập tại trường trong vòng 1 năm.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Tại buổi khai trương đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên “Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ” với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr. T (Nhóm HKT), Nam Cường, Mc Anh Quân, Thanh Hằng , NSUT Y Joel - H'mily, Vũ đoàn Ba Zan, Hoa hậu Diễm Hương, Siêu mẫu Nam Phong.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng, trong đó ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong Ban quản trị.

Trường có diện tích đất 3.407,90 m2, nằm tại địa chỉ số 372 đường Hùng Vương, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là mô hình giáo dục có quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, đạt chuẩn quốc tế cho các phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

Trung Hoàng