(NĐ&ĐS) - Chiều 22/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận 2.100 phần quà là sản phẩm bánh gạo của Tập đoàn Want – Want Việt Nam, tổng trị giá 314.250.000 đồng nhằm hỗ trợ tổ chức các chương trình cho thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

phu-tho
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận hỗ trợ 

Tập đoàn Want - Want Việt Nam là một trong những nhà sản xuất bánh gạo lớn nhất thế giới, có nhà máy trị giá 70 triệu USD đặt tại khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang. Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm 2019, nhưng Tập đoàn đã luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn Want - Want Việt Nam, những phần quà này sẽ được dùng tổ chức chương trình cho thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn, hỗ trợ một phần dinh dưỡng cho các em.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ mong rằng thời gian tới, Phú Thọ sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn trong các hoạt động an sinh xã hội.

Hồng Giang