(NĐ&ĐS) - Hội thảo “Performance Marketing: Apps Century & Driving ROI” sẽ mang đến nhiều cơ hội và kiến thức quý báu cho các marketer khi được tiếp xúc và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành.

Ngày 26/8, tại TP HCM sẽ diễn ra hội thảo “Performance Marketing: Appscentury & Driving ROI” nhằm đưa ra bức tranh toàn cảnh cũng như kinh nghiệm thực tế về cách làm performance marketing hiệu quả cho mobile apps.

Sự kiện này do Omega Media Worldwide JSC – đơn vị quảng cáo chuyên về performance marketing hàng đầu châu Á - phối hợp với Adjust, một trong nhữngcông ty đa quốc gia chuyên đo lường hiệu quả cho ứng dụng di động tổ chức.

omega-1
Hội thảo “Performance Marketing: Apps Century & Driving ROI” sẽ có sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng.

Bà Vũ Kim Oanh - CEO của Omega Media Worldwide JSC - cho biết: “Performance Marketing: Apps Century & Driving ROI” dành riêng cho ngành tài chính và ngân hàng nên hứa hẹn có nhiều dữ liệu chuyên sâu giúp ích cho doanh nghiệp làm marketing tránh thất thoát hàng chục tỷ đồng”.

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều đại diện nổi tiếng như Vnngaynay, Insider,Omega Media, Adjust…

Bà Vũ Kim Oanh cho biết thêm: “Hội thảo sẽ mang đến nhiều cơ hội và kiến thức quý báu cho các marketer khi được tiếp xúc và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành”.

T.D